Hỏi đáp sức khỏe
 máy bay giá rẻ
Họ tên: Đặt khách sạn 
HỎI: 

Chào hỏi một cách lịch lãm hay để tâm nghe hướng dẫn bay an toàn khi bay với máy bay giá rẻ và sử dụng dịch vụ Vietnam visa on arrival là một vào lúc các điều đơn giản lấy lòng nhiều tiếp viên trong một chuyến bay. Trang Huffingtonpost đã lật lại vấn đề này và đưa ra câu hỏi: vậy tại sao chúng ta không đối xử lịch thiệp lại với các tiếp viên. Đồng thời tin này cũng cung cấp nhiều mẹo nhỏ mục đích trở thành một hành khách dễ thương trong mắt hãng bay.

 

1. Chào hỏi

Hãy chủ động chào hỏi, đáp lại lời chào của các chiêu đãi viên khi bạn gặp họ ở cửa máy bay lúc lên, xuống. Đôi khi chỉ một câu “xin chào”, “tạm biệt” của bạn cũng ghi điểm trong mắt nhiều quý cô tiếp viên xinh đẹp khi mà họ liên tục phải cười tươi và chào hỏi một hàng dài hành khách mà không một ai buồn đáp lời.

 

2. Chăm chú nghe những hướng dẫn về an toàn bay

Hãy tạm đặt ipad nên rời xa trò chơi online trong giây lát để chăm chú lắng nghe hướng dẫn an toàn khi bay. Dù bạn đã học thuộc các điều này cũng hãy tỏ ra kín đáo ngồi yên lặng vào lúc suốt thời xem hướng dẫn thay vì trò chuyện ầm ĩ. Chắc chắn nhiều tiếp viên sẽ cảm thấy hạnh phúc vì gặp được những hành khách như bạn.

 

3. Bỏ tai nghe

Khi các tiếp viên lại gần phía bạn và hỏi về đồ ăn thức uống mà bạn muốn được phục vụ, hãy tạm bỏ tai nghe xuống và trả lời họ một cách rõ ràng. Sẽ quả thật bất kín đáo nếu bạn vừa nghe nhạc vừa bắt họ nói đi nói lại một câu hỏi chỉ vì không nghe rõ.

 

4. Có quy định rõ ràng

Khi bạn yêu cầu một tách cafe hoặc trà, sữa, hãy nói rõ sở thích của mình như “một ly cà phê không đường”, “một ly cafe nhiều sữa”. Thông tin với tiếp viên một cách rõ ràng, cụ thể về sở thích của mình sẽ có tác dụng làm cho họ có thời gian phục vụ bạn và các người khác kịp thời

 

5. Chú ý nói “vui lòng” và “cám ơn”

“Please” và “Thank you” là một vào lúc các từ rất dễ gây ấn tượng với tiếp viên hàng không ăn nói lịch lãm ở hết mọi nơi, không riêng gì trên máy bay hay ở nơi đặt khách sạn, hành động này để lại ấn tượng tốt và thu hút với người đối diện

 

6. Tạp chí

Khi bạn đọc hoàn xong nhiều quyển tạp chí do chính mình sở hữu, hãy tặng nó cho nhiều tiếp viên hàng không nếu bạn không phải bay nữa. Tổ bay cũng rất muốn đọc những tờ tạp chí này vào lúc thời giờ rảnh rỗi.

 

7. Bút

Trên những chuyến bay, nhiều người thường hỏi mượn tiếp viên hàng không bút cho phép ghi chép. Hãy tặng vài chiếc bút giá trị thấp để họ có cơ hội phục vụ những hành khách khác cũng là một trong các điều họ rất thích thú khi nhận.

 

8. Khen ngợi

Nếu bạn cảm thấy hài lòng về kiểu phục vụ của những tiếp viên máy bay hãy khen ngợi họ với hãng bay.

Tin tức - sự kiện

Video giới thiệu về bệnh viện
 
Tiện ích